News
AUTHOR: content-uat
CREATE DATE: 14 Feb 2017

เซ็นทรัลเวิลด์ร่วมฉลองเปิดร้านไลฟ์สไตล์ “GODIVA” สาขาแรกในประเทศไทย

เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในการเปิดร้านไลฟ์สไตล์ ของ “GODIVA” ช็อคโกแลตชื่อดังของโลกจากเบลเยี่ยม “สาขาแรกในประเทศไทย” บน ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วย 2017 Godiva Valentine’s Day Collection

S__40403014

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกับ บริษัท ชอคโก้ ฮอลิค จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรายเดียวในประเทศไทยของ “โกดีวา” (Godiva) แบรนด์ช็อคโกแลตระดับพรีเมียมจากประเทศเบลเยี่ยม จัดงานเฉลิมฉลองการเปิดตัวร้านไลฟ์สไตล์ GODIVA ช็อคโกแลต สาขาแรก ในประเทศไทย ณ Groove Fashion Zone ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดตัว “GODIVA Sweethearts” คุณ บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ที่จะมาแนะนำ 2017 Godiva Valentine’s Day Collection

S__40403017

(Buffet de Gateaux) คอลเลคชั่นช็อคโกแลตที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรสชาติของขนมเค้กจากทั่วโลก  มาพร้อมกล่องลายลิมิเต็ด อิดิชั่น จากผลงานการออกแบบของนักวาดภาพประกอบชื่อดัง เพื่อต้อนรับเดือนแห่งความรัก โดยภายในงานได้รับเกียรติจากสุทธิภัค จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหาร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) ร่วมด้วย วีณา ประสมศรี ผู้จัดการแบรนด์ GODIVA ร่วมเปิดงาน โดยไฮไลท์ในงาน พบกับ บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ที่จะมาเผยสถานที่ในฝันสุดเพอร์เฟคสำหรับเดทวันวาเลนไทน์ พร้อมเตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์คนพิเศษในวันวาเลนไทน์ในงาน ร่วมด้วยเซเลบริตี้รับเชิญมากมาย อาทิ จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร, มิลค์กี้-จิราภา ลักษณวิศิษฏ์, ป้อ-ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล, มิ้นต์-ณิชชา บุณยากร, นุช-นุชนาถ   ระวีแสงสูรย์ เป็นต้น

S__40403021

สุทธิภัค จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหาร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า GROOVE @ CentralWorld ขอต้อนรับและร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในการเปิดร้าน ไลฟ์สไตล์ GODIVA ช็อคโกแลต  แบรนด์ช็อคโกแลต ชื่อดังระดับโลกจากประเทศเบลเยี่ยม โดยทาง เซ็นทรัลเวิลด์ รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ทาง “โกดีวา (Godiva)” ได้เลือกศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในการเปิดร้านไลฟ์สไตล์ แห่งแรกในไทยของโกดิวา เนื่องจาก โกดีวา มีร้านค้าในแต่ละประเทศทั่วโลกมากกว่า 100 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นร้าน โกดีวา ช็อคโกเลต ในเซี่ยงไฮ้, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, แฮร์รอร์ด ห้างสุดหรูใจกลางลอนดอน ประเทศอังกฤษ แบรนด์ โกดีวาไม่ใช่ผู้ผลิตช็อคโกแลตธรรมดาทั่วไป แต่ยังมีการนำเสนอความหรูหรา มีไลฟ์สไตล์ให้กับลูกค้า การเปิดตัวของแบรนด์ โกดีวาในครั้งนี้ จึงช่วยตอกย้ำความเป็น Global Lifestyle Dining ที่มุ่งนำเสนอร้านอาหารและช็อคโกแลตชั้นนำชื่อก้องโลกของ Groove @CentralWorld ที่พร้อมยกระดับกรุงเทพมหานครเทียบชั้นมหานครโลกได้เป็นอย่างดี

ด้าน วีณา ประสมศรี ผู้จัดการแบรนด์ GODIVA กล่าวว่า ขอขอบคุณทาง CPN ที่เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จให้ GODIVA มาเปิดสาขาแรกที่เซ็นทรัลเวิลด์ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ซึ่งในระยะสองเดือนที่ผ่านมามียอดขายเกินเป้าหมายไปค่อนข้างมาก และเทศกาลแห่งความรักนี้ ทาง โกดีวา ขอแนะนำ    ช็อคโกแลตคอลเลคชั่นพิเศษ 2017 Godiva Valentine’s Day Collection (Buffet de Gateaux) มาพร้อมกล่อง ลายลิมิเต็ด อิดิชั่น ออกแบบโดย Sarajo Frieden ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดัง สื่อถึงการออกแบบที่นำ สัญลักษณ์หัวใจของเด็กและผู้ใหญ่ ภาพของดอกไม้ ป่าแสนหวาน และคู่รักโรแมนติกไร้เดียงสา หวนให้รู้สึกถึง “รักครั้งแรก” คอลเลคชั่นนี้มีให้เลือกถึง 6 ดีไซน์ เลือกช็อคโกแลตได้ 5-11 ชิ้น ภายในกล่องบรรจุช็อคโกแลตสอดไส้คอลเลคชั่น Slices of Love ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความอร่อยของขนมเค้กจากทั่วโลก ที่สื่อถึงรสชาติความรักหลากรูปแบบ รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลองเดือนแห่งความรักโดยเฉพาะ ประกอบด้วย 6 รสชาติ ได้แก่ สตรอว์เบอร์รี่ ชอร์ทเค้ก (Strawberry Shortcake), ซาเชอร์ ทาร์ท (Sacher Torte), เครมบรูเล่ (Creme Brulee), ปารีส เบรนต์ (Paris Brest), เลมอน ชีสเค้ก (Lemon Cheesecake) และ กรีนที ชิฟฟ่อน เค้ก (Green Tea Chiffon Cake)

S__40403022

นอกจากนี้ยังมีชุดของขวัญ GODIVA 2017 VALENTINE’S DAY LIMITED-EDITION NOVELTY GIFTSให้เลือกอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นThe GODIVA teddy bear, Love Message Chocolate Heart Tin Box, Valentine’s Day Chocolate Heart Keepsake Gift Box 5pcs.สามารถเลือกช็อคโกแลตสำหรับส่งต่อความรักให้กับคนที่คุณรักได้แล้ววันนี้

S__40403018

ทั้ง ช็อคโกแลตและบิสกิตคุณภาพเยี่ยมที่บรรจุในกล่องของขวัญสวยหรูประดับด้วยโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ที่สกรีนอยู่บนหน้ากล่องคือ “เลดี้ โกดิวา กำลังขี่ม้า” สะท้อนถึงความกล้าหาญและอ่อนโยน เสมือนรสชาติของช็อกโกแลตที่มีทั้งความเข้มข้นและนุ่มนวล หรือเมนู “Chocolixir” หนึ่งในเมนูซิกเนเจอร์ของ GODIVA เครื่องดื่มปั่นที่มีส่วนผสมของช็อคโกแลตเข้มข้น และ GODIVA Soft Serve ไอศครีมซอร์ฟเสิร์ฟนุ่มละมุนลิ้น เข้มข้นไปด้วยรสชาติช็อคโกแลต ภายในร้านมีที่นั่งไว้ให้บริการ ซึ่ง โกดีวา ช็อคโกเลตเทีย ไม่ใช่เป็นเพียงร้านจำหน่ายช็อคโกแลตเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่ที่ลูกค้าได้มาเพลิดเพลินกับ ของว่าง ขนมและเครื่องดื่มช็อคโกแลตพรีเมียมอีกด้วย ส่งผลให้แบรนด์โกดีวาสามารถเติบโตในระดับนานาชาติอย่างเข็มแข็งในระยะเวลาไม่กี่ปี

ปัจจุบันโกดีวา มีการจำหน่ายผ่านร้านค้าในแต่ละประเทศทั่วโลกมากกว่า 100 ประเทศ ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหน ณ ประเทศใดก็ยังได้รับความประทับใจในแบรนด์ของเรา เพราะ โกดีวา มีคุณภาพระดับโลก ความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “เมล็ดโกโก้” โกดีวา ใช้เมล็ดโกโก้ส่วนใหญ่จากประเทศแอฟริกาตะวันตกจากทั้ง ไอวอรี่ โคลส์ และกาน่า และเมล็ดโกโก้คุณภาพดีจากภูมิภาคอื่นๆ ที่มีคุณภาพสูงสุด พบกับ GODIVA ได้ที่ชั้น 2 Groove Fashion Zone, CentralWorld

S__40403020

ADVERTISMENT
ADVERTISMENT
ADVERTISMENT
ADVERTISMENT